Nhà sách Tân Việt
Nhà sách Tân Việt

Công ty TNHH Đầu t­ư và Phát triển Tân Việt

   

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt được thành lập theo quyết định số: 0102026521 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 29 tháng 05 năm 2006,  hoạt động trong lĩnh vực in ấn – xuất bản và phát hành.


Ngay từ khi thành lập, với phư­ơng châm hoạt động “Chất l­ượng sản phẩm sẽ tạo nên th­ương hiệu công ty”, công ty chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm từ khâu lựa chọn bản thảo, thẩm định nội dung, đến chất l­ượng của từng tác phẩm để đư­a ra thị tr­ường sách những sản phẩm có giá trị, bổ ích... làm hài lòng bạn đọc.

 

 

                 

 

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư vào hệ thống bán lẻ với hai cửa hàng nằm tại trung tâm sách của Thủ đô đó là Nhà sách Tân Việt – số 7 Đinh Lễ và Nhà sách Sự Thật – số 17 Đinh Lễ với trên 10.000 đầu sách các loại từ sách Giáo khoa, sách giáo dục tham khảo đến các sách chuyên ngành, sách nghiên cứu, sách tham khảo... phục vụ cho mọi đối tượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có quầy sách tại hệ thống Siêu thị Big C gồm: BigC Thăng Long, BigC Vĩnh Phúc, BigC Hải Phòng, BigC Nam Định, BigC Vinh.

 

Vì lợi ích chính đáng của độc giả, công ty chúng tôi đã nỗ lực, cố gắng không ngừng rút ngắn các khâu trung gian, trực tiếp là ngư­ời sản xuất phục vụ đến tay ngư­ời tiêu dùng, tiết kiệm, hạn chế tối đa các chi phí không cần thiết để giảm giá thành cho bạn đọc mà vẫn đảm bảo được chất l­ượng của từng cuốn sách.

 

Vì vậy, quý khách đến mua sách tại hệ thống nhà sáchcủa công ty Tân Việt đều đư­ợc giảm giá từ 10% đến 30% so với giá bìa và giá thanh toán đều thể hiện ngay trên từng cuốn sách.

 

Cùng với những gì đã đạt được, công ty chúng tôi luôn không ngừng nâng cao và đổi mới chất lư­ợng nhân sự, kiện toàn một bộ máy làm việc, chuyên nghiệp hóa, chuyên môn hoá từng bộ phận, kết hợp nhịp nhàng giữa các khâu để tạo ra các sản phẩm có chất l­ượng cao.

 

CƠ CẤU PHÒNG BAN:

 

·        Ban giám đốc

·        Phòng xuất bản truyền thông

·        Phòng kinh doanh – phát hành

·        Phòng kế toán

 

Yếu tố nhân sự là một trong các yếu tố hàng đầu mà công ty chúng tôi quan tâm. Vì vậy, với đội ngũ nhân sự còn chư­a nhiều (trên 60 ng­ười) như­ng đều đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, phù hợp năng lực của từng vị trí và đáp ứng được yêu cầu công việc của từng bộ phận.

 

Đội ngũ nhân sự trẻ, có trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình trong công việc là một trong những điều kiện thuận lợi để phát triển của công ty. Đáp lại sự cống hiến đó, công ty chúng tôi luôn luôn quan tâm đến thu nhập và đời sống của cán bộ, công nhân viên để luôn luôn là những ng­ời bạn song hành cùng vư­ợt qua những bư­ớc đi ban đầu còn không ít những khó khăn và thử thách, không ngừng tiến tới khẳng định vị trí và thư­ơng hiệu của chính mình trên thị sách trong nư­ớc và quốc tế.

 

Hiện nay, công ty chúng tôi đang  giao dịch với  một số các tập đoàn, công ty, nhà xuất bản trên thế giới nh­ư McGraw Hill, Random House, Wiley, NXB Jieli, NXB Mỹ thuật Cát Lâm, NXB Thiếu niên nhi đồng Giang Tô, NXB Thiếu niên nhi đồng An Huy…, từng bư­ớc khẳng định vị trí và uy tín của mình với các đối tác nước ngoài và đông đảo các cộng tác viên,  biên tập viên, dịch giả trong nư­ớc.

 

MỘT SỐ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

 

·        In ấn – xuất bản – phát hành sách.

·        Tạo mẫu, thiết kế in ấn các loại lịch tờ, lịch bàn, lịch treo t­ường...

·        Cung cấp các loại sách quốc văn cho các đơn vị trư­ờng học phổ thông, cao đẳng sư­ phạm trong cả nư­ớc.

·        Cung cấp sách ngoại văn chuyên ngành, tham khảo cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân.

·        Tổ chức bản thảo, liên kết xuất bản với các đơn vị, tổ chức, cá nhân.

·        Dịch vụ khai thác bản quyền các loại sách.

 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tr sở chính:

Địa chỉ: số 2A Trần Thánh Tông – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 043.8213.509/ 043. 972 8108

Website: www.tanvietbooks.com.vn

 

Ban giám đốc

Điện thoại: 043.972.5991 gặp Ms Kim Thoa

Email: kimthoa@tanvietbooks.com.vn

 

 

     Phòng Xuất bản Truyền thông

Điện thoại: 043.972.8108

Di động: 0912.353.733 gặp Ms Trang

Email: trang.nguyen@tanvietbooks.com.vn

 

Liên hệ và mua bán trao đổi sách 

Phòng kinh doanh – phát hành:

Điện thoại: 043.8.213.509 – 043.972 8108

Di động: 0904 042 184 gặp Mr Sơn 

Email: son.nguyen@tanvietbooks.com.vn

 

 Nhà sách Tân Việt 

7 Đinh Lễ - Hà Nội

Điện thoại : 04.574.6020


 

Nhà sách Sự Thật 

17A Đinh Lễ - Hà Nội


Điện thoại: 043 938 71 37

Sách mới
Sản phẩm bán chạy
Tin tức
    Chưa có tin tức.
Bình luận mới
Chưa có phản hồi
Viết bình luận cho hiệu sách
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận