Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...
Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực PhẩmCó 38 lượt xem, từ ngày 10/09/2013
Giá bán:
28.000 đ (28.000 đ)
Trọng lượng: 0g
Tác giả: Nguyễn Văn MayBìa mềm. Xuất bản tháng 04/2007. NXB Khoa Học Và Kỹ ThuậtSố trang: 234. Kích thước: 14.5x20.5x1cm. Cân nặng: 210 gr
Số lượng:
Giá bán sản phẩm này: 28.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan
|
Đăng nhập Giáo dục Hỗ trợ trực tuyến
Dữ liệu đang cập nhật...
Địa chỉ liên quan Top thành viên Thống kê truy cập
|