Món ăn Việt Nam rất đa dạng, phong phú và hài hoà về dinh dưỡng để nấu được những món ăn này là cả một nghệ thuật. Với mong muốn giúp bạn có thể nấu được một bữa ăn thường nhật, một mâm cỗ thơm ngon tinh khiết, màu sắc hấp dẫn, giàu nét văn hoá ẩm thực Việt Nam.
Đây là cuốn sách được soạn thảo công phu, trình bày cụ thể từ khâu chuẩn bị thực phẩm đến phương pháp và các bước chế biến, yêu cầu chất lượng và yêu cầu vào thành phần, định lượng tiêu chuẩn trong sách để gia giảm cho hợp với khẩu vị và phong cách riêng của bạn.
Hy vọng tập sách sẽ là cẩm nang hữu ích của nhiều đối tượng bạn đọc và đặc biệt là các gia đình trẻ.
Mục lục:
Lời nói đầu Phần I. Món ăn ngày nghỉ và các dịp lễ tết Chương I. Nộm Chương II. Món canh Chương III. Món xào Chương IV. Món rán Chương V. Các món hầm, kho Chương VI. Các món luộc, hấp Chương VII. Các mòn giò, chả Chương VIII. Các món xôi, chè Chương IX. Các món bún, phở Chương X. Các món bánh mứt Chương XI. Các món chay
Phần II. Món ăn ngày thường Chương I. Món canh Chương II. Các món xào Chương III. Các món rán Chương IV. Các món hầm kho.