Tiếp theo những cuốn sách nấu ăn thành công trên thị trường như Món ngon ngày thường và lễ tết, 30 món ăn sáng ngon miệng dễ làm; bếp trưởng Lâm Phương Vũ tiếp tục giới thiệu cuốn sách hướng dẫn nấu ăn 42 món nhồi ngon miệng dễ làm. Cuốn sách vẫn duy trì được thế mạnh của tác giả; đó là phần hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện, phù hợp với đông đảo độc giả; nguyên liệu chế biến thông dụng, dễ tìm; các món được giới thiệu đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi tiết trời, không tốn quá nhiều thời gian, lại giàu dinh dưỡng, thích hợp với mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, phần hình ảnh minh họa được tác giả đầu tư công sức chuyên nghiệp, đẹp mắt.
Nhà xuất bản Phụ nữ xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc yêu thích ẩm thực và các bà nội trợ.
Tác giả: Lâm Phương Vũ
- Trưởng phòng phát triển Pizza Hut Việt Nam.
- Nguyên bếp trưởng nhãn hàng Knorr Unilever Việt Nam
- Bếp trưởng/ Chủ chuỗi nhà hàng 12h, Sin Qua Non, Việt Fusion
- Giảng viên trường hướng nghiệp Á-Âu
- Giám khảo khách mời các chương trình Master chef Việt Nam, Bí quyết giữ chàng, Phụ nữ thế kỷ 21, Ăn để khỏe cùng Philips
- Cộng tác viên các chương trình nấu ăn Sức sống mới, Bảy ngày vui sống, Vui sống mỗi ngày, Sức sống Mê Công
- Cộng tác viên các tạp chí ẩm thực Sức sống mới, Món ngon, Cha – Mẹ - Con, Gia đình vào bếp
- Từng kinh qua các khóa tu nghiệp tại Công ty Unilever Thái Lan, Đức, và khóa huấn luyện tại Tập đoàn nhà hàng Pizza Hut Singapore-Hồng Công
- Đoạt giải Đầu bếp xuất sắc cuộc thi Đầu bếp tài năng Việt Nam năm 2006.