Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...

555 Món Ăn Việt Nam - Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng

Tác giả: Hải Yến
Nhà xuất bản: NXB Từ Điển Bách Khoa
Số trang: 492
Khổ giấy: 13x19x2cm.
Có 29 lượt xem, từ ngày 12/09/2013
Giá bán: 90.000 đ  
Trọng lượng: 0g
Tác giả: Hải YếnBìa mềm. Xuất bản tháng 04/2009. NXB Từ Điển Bách KhoaSố trang: 492. Kích thước: 13x19x2cm. Cân nặng: 360 gr
Số lượng: 
Giá bán sản phẩm này: 90.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan