Kỹ thuật pha chế Cocktail, Sinh tố nhằm cung cấp cho những ai yêu thích việc pha chế đồ uống- một thứ nước uống bổ dưỡng không những trong mùa hè mà các mùa trong năm. Cuốn sách trình bày những kỹ thuật cơ bản để pha chế được một loại đồ uống Ngon, Bổ dưỡng và làm thoả mãn thị giác, vị giác của thực khách. Cuốn sách cầu trúc gồm những phần chính sau: - Phần I: Một số cách sử lý đồ uống - Phần II: Cách chế biến và bảo quản một số loại quả tươi - Phần III: Giới thiệu về Cocktail - Phần IV: Cách pha chế Cocktail hoa quả - Phần V: Cách pha chế rượu Cocktail - Phần VI: Kỹ thuật pha chế các loại sinh tố Hy vọng cuốn sách đem đến cho những ai yêu thích nghệ thuật pha chế Cocktail, sinh tố những kinh nghiệm thực tế- qua cuốn sách tự pha chế những thức uống thết bạn bè, người thân...ngay chính tại ngôi nhà, quán bar, hay trong những chuyến pic-nic...Chúc các bạn thành công.