Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Hàn Quốc

Tác giả: Vân Anh
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
Số trang: 201
Khổ giấy: 14.5x20.5x0.8cm.
Có 105 lượt xem, từ ngày 12/09/2013
Giá bán: 77.000 đ  (77.000 đ)
Trọng lượng: 270g
Tác giả: Vân Anh, Quốc SỹBìa mềm. Xuất bản tháng 01/2011. NXB Tổng Hợp TP.HCMSố trang: 201. Kích thước: 14.5x20.5x0.8cm. Cân nặng: 270 gr
Số lượng: 
Giá bán sản phẩm này: 77.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan