Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh - Súp - Lẩu

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
Số trang: 159
Khổ giấy: 14.5 x 20.5cm.
Có 20 lượt xem, từ ngày 12/09/2013
Giá bán: 36.000 đ  (36.000 đ)
Trọng lượng: 0g
Tác giả: Nguyễn Thị Phụng, Triệu Thị ChơiBìa mềm. Xuất bản tháng 01/2012. NXB Tổng Hợp TP.HCMSố trang: 159. Kích thước: 14.5 x 20.5cm. Cân nặng: 210 gr
Số lượng: 
Giá bán sản phẩm này: 36.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan