Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nướng

Tác giả: Nguyễn Trúc Chi
Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
Số trang: 94
Khổ giấy: 14.5x20.5cm.
Có 24 lượt xem, từ ngày 12/09/2013
Giá bán: 26.000 đ  (26.000 đ)
Trọng lượng: 0g
Tác giả: Nguyễn Trúc ChiBìa mềm. Xuất bản tháng 07/2011. NXB Tổng Hợp TP.HCMSố trang: 94. Kích thước: 14.5x20.5cm. Cân nặng: 130 gr
Số lượng: 
Giá bán sản phẩm này: 26.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan