Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc

Tác giả: Hà Phương
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa - Thông Tin
Số trang: 202
Khổ giấy: 13x20.5x0.9cm.
Có 57 lượt xem, từ ngày 12/09/2013
Giá bán: 32.000 đ  (32.000 đ)
Trọng lượng: 0g
Tác giả: Hà PhươngBìa mềm. Xuất bản tháng 01/2010. NXB Văn Hóa - Thông TinSố trang: 202. Kích thước: 13x20.5x0.9cm. Cân nặng: 170 gr
Số lượng: 
Giá bán sản phẩm này: 32.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan