Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...

Mắm Việt Nam - Cách Chế Biến Và Nghệ Thuật Thưởng Thức

Tác giả: Hùynh Thị Dung
Nhà xuất bản: NXB Từ Điển Bách Khoa
Số trang: 171
Khổ giấy: 12x20x0.8cm.
Có 42 lượt xem, từ ngày 12/09/2013
Giá bán: 30.000 đ  (30.000 đ)
Trọng lượng: 0g
Tác giả: Hùynh Thị DungBìa mềm. Xuất bản tháng 01/2011. NXB Từ Điển Bách KhoaSố trang: 171. Kích thước: 12x20x0.8cm. Cân nặng: 140 gr
Số lượng: 
Giá bán sản phẩm này: 30.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan