Support Online
Dữ liệu đang cập nhật...

Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản - Các Quy Trình Nấu Rau Củ Và Cốc Loại

Tác giả: Julia Ferré
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa - Thông Tin
Số trang: 427
Khổ giấy: 14.5x20.5x2.3cm.
Có 8 lượt xem, từ ngày 13/09/2013
Giá bán: 78.000 đ  (78.000 đ)
Trọng lượng: 0g
Tác giả: Julia Ferré. Dịch giả: Lê Hà LộcBìa mềm. Xuất bản tháng 10/2010. NXB Văn Hóa - Thông TinSố trang: 427. Kích thước: 14.5x20.5x2.3cm. Cân nặng: 460 gr
Số lượng: 
Giá bán sản phẩm này: 78.000 đ
0 người mua
Sản phẩm liên quan
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
Dữ liệu đang cập nhật...
Top thành viên
Thống kê truy cập

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1